Chuyên mục
Không phân loại

Chief Happiness Officer (CHO) & Doanh nghiệp Hạnh Phúc

Khi Chủ Doanh nghiệp Hạnh Phúc, các quản lý Hạnh Phúc, nhân viên Hạnh Phúc thì đó là một môi trường làm việc tuyệt vời. Tất cả mọi người làm việc vì ý nghĩa công việc mang lại, vì sự đóng góp cho xã hội chứ không phải chỉ làm việc để kiếm tiền.

Doanh nghiệp Hạnh Phúc sẽ mang lại sự thành công cho Doanh Nghiệp: Năng suất lao động tăng 30%, khả năng thăng tiến, phát triển tăng 40%, ảnh hưởng của stress đến sức khoẻ giảm 23% và sức sáng tạo tăng gấp 3 lần.

Top 9 về Hạnh phúc trong công việc:

1. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hạnh phúc trong công việc có thể chính là yếu tố thành công quan trọng nhất trong môi trường làm việc hiện đại ngày nay, và những công ty hạnh phúc sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn!
2. Hạnh phúc trong công việc là một trong 3 nguồn hạnh phúc quan trọng nhất trong cuộc sống.
3. Hạnh phúc trong công việc là liều “thuốc giải độc” tốt nhất cho căng thẳng. Làm việc quá nhiều không nhất thiết mang đến stress (căng thẳng) cho bạn, mà chính là cảm thấy tồi tệ khi làm việc mới là nguyên nhân.
4. Tăng hạnh phúc của nhân viên sẽ giảm đáng kể việc nhân viên thường xuyên nghỉ làm hoặc từ chức
5. Bạn Hạnh phúc trong công việc hay không hoàn toàn là trách nhiệm của bạn. Không phải là trách nhiệm của cấp trên, hay đồng nghiệp, hay xã hội. Mà chính là bạn.
6. Cấp trên và môi trường làm việc của bạn chỉ chịu trách nhiệm trong việc tạo điều kiện và xây dựng văn hóa giúp mọi người dễ dàng đạt được hạnh phúc trong công việc
7. Hạnh phúc trong công việc không chỉ đến từ chính sách, chiến lược, kế hoạch hay giá trị của Doanh nghiệp, tổ chức. Nó đến từ những việc mà chúng ta làm ngay tại đây và ngay lúc này
8. Hạnh phúc trong công việc không đến từ việc tăng lương, thưởng, hoặc phúc lợi. Nó đến từ hai điều: Kết quả và Các mối quan hệ, có nghĩa là, cùng những con người tuyệt vời làm những việc tuyệt vời.
9. Hạnh phúc trong công viêc không đơn giản xảy ra. Nó cần được tập trung, nỗ lực lâu dài từ cả quản lý và nhân viên.

Happy Lifestyle là Certified Acedamy Woohoo Partner– đơn vị đào tạo CHO và tư vấn Hạnh phúc cho các Doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Happy Lifestyle tin tưởng sẽ tạo ra sự thay đổi trong môi trường làm việc tại Việt Nam hiện nay, góp phần xây dựng và phát triển khái niệm “Hạnh Phúc trong Công việc – Happiness at Work ” nhằm giúp các Doanh nghiệp ngày càng hạnh phúc và thành công hơn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s